Buy Crypto on Binance P2P to Win iPhone 12!
news-123.png
ADMIN April 28, 2021 466

Buy Crypto on Binance P2P to Win iPhone 12!

 

 

ซื้อคริปโตกับ Binance P2P ลุ้นรับ iPhone 12!

 

Binance P2P เป็นแพลตฟอร์มที่ดีที่สุดที่ใช้งานง่าย รวดเร็วและปลอดภัยโดยไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมใดๆสำหรับผู้ใช้งานในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่ต้องการซื้อและขาย Bitcoin และสกุลเงินดิจิทัลอื่น ๆ เรามีความยินดีที่จะเปิดโปรโมชั่นจับรางวัลสุดพิเศษ - ซึ่งตอนนี้คุณไม่เพียงได้รับคริปโตจาก Binance P2P แต่ยังได้ลุ้นรับ iPhone 12! อีกด้วย

โปรโมชั่นจับรางวัลเปิดให้ผู้ใช้งานในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เพียงแค่ซื้อคริปโตบน Binance P2P ก็จะได้รับสิทธิ์จับฉลากสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดจาก Apple นอกจากนี้เรายังแจกบัตร Voucher เงินสดมูลค่า 20 BUSD อีกด้วย!

โครงสร้างรางวัล:

ผู้โชคดี 2 คน 

iPhone 12

ผู้โชคดี 18 คน 

บัตรเงินสด voucher 20 BUSD 

ระยะเวลากิจกรรม: 18 พฤศจิกายน 2563 (UTC +00) - 8 ธันวาคม 2563 (UTC +00)

ต้องทำอย่างไรเพื่อให้ได้จับฉลาก

 • โปรโมชั่นนี้ใช้ได้เฉพาะกับผู้ใช้งาน P2P ใหม่และผู้ใช้งาน Binance เดิมซึ่งไม่เคยเทรด Binance P2P 

 • ทำการซื้อคริปโตครั้งแรกด้วยมูลค่า 100 เหรียญขึ้นไป เพื่อรับตั๋ว 1 ใบสำหรับการจับฉลาก โดย 1 ใบต่อ 1 User ID เท่านั้น

 • หากเพิ่งเริ่มใช้งานใหม่กับ Binance คุณสามารถได้รับตั๋ว 2 ใบโดยลงทะเบียนบัญชี Binance และซื้อคริปโต มูลค่าอย่างน้อย $ 100 บน Binance P2P ในช่วงระยะเวลากิจกรรม ลงทะเบียนผ่านลิงก์นี้ หรือใช้รหัส referrel นี้ EWSI7DNM เพื่อรับส่วนลดค่าธรรมเนียมการเทรดบนตลาดสปอตเพิ่มเติม 10%

วันที่ประกาศรายชื่อผู้โชคดี: 13 ธันวาคม 2563

จะเลือกผู้โชคดีอย่างไร?

ผู้ใช้งานที่ผ่านจะได้รับหมายเลขสุ่มที่ถูกแบ่งจัดสรรมาโดยจะสุ่มเลือกผู้โชคดี

จะประกาศชื่อผู้โชคดีผ่านบัญชีโซเชียลมีเดียของ Binance ในวันที่ 13 ธันวาคม ติดตามทวิตเตอร์ของ Binance, Binance Indonesia, Binance Vietnam, Binance Thai Community, หน้า Facebook ของ Binance Filipino เพื่อติดตามความคืบหน้า

อ่านเพิ่มเติมได้ที่: 

 1. ยืนยันตัวตนให้สมบูรณ์ทำอย่างไร (KYC) 

 2. ซื้อคริปโตบน Binance P2P ทำอย่างไร ? (app)  

ข้อกำหนดและเงื่อนไข:

 1. Binance สามารถเปลี่ยนรางวัล iPhone 12 เป็น BUSD ในมูลค่าที่เท่ากันให้ได้ ราคา iPhone 12 อ้างอิงจากเว็บไซต์ Apple และไม่รวมภาษี โดยเฉพาะรุ่นปลดล็อค 128GB ราคาขายปลีก 879 เหรียญ

 2. ผู้ชนะที่ได้รับ iPhone จะได้รับการติดต่อทางอีเมลและมีเวลา 7 วันในการรับรางวัล หากผู้ชนะไม่ตอบกลับภายใน 7 วัน จะถูกริบรางวัล iPhone 12

 3. รางวัลอื่น ๆ จะแจกผ่านเป็นบัตร voucher ภายใน 2 สัปดาห์หลังแข่งขันสิ้นสุดลง โดยล็อกอินและแลกใช้บัตร voucher ผ่านทาง Account > Reward Center

 4. ระยะเวลาการใช้งานบัตร voucher กำหนดไว้ที่ 7 วันนับจากวันได้รับ การกดรับบัตร voucher

 5. คุณจะต้องยืนยัน KYC บัญชี Binance ด้วยข้อมูลที่คุณพำนักในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (บัญชีของผู้ที่ไม่อยู่ใน SEA จะไม่มีสิทธิ์เข้าร่วมกิจกรรมนี้) เพื่อให้ผ่านคุณสมบัติกับกิจกรรมนี้

 6. Binance ขอสงวนสิทธิ์ในการตัดสิทธิ์การเทรดที่ถือว่าเป็นการ wash trade หรือการสมัครบัญชีหลายอันที่ผิดกฎหมาย การเทรดกับตัวเองหรือแสดงคุณลักษณะของการปั่นตลาด ฯลฯ

 7. Binance ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกหรือแก้ไขกิจกรรมหรือกฎของกิจกรรมใด ๆ ตามดุลยพินิจของเราแต่เพียงผู้เดียว

คำเตือนความเสี่ยง: การลงทุนคริปโตเคอร์เรนซีมีความเสี่ยงด้านตลาดสูง Binance ไม่รับผิดชอบต่อความสูญเสียทั้งทางตรงทางอ้อมหรือที่เป็นผลสืบเนื่องอันเป็นผลมาจากการแข่งขันการเทรด โปรดลงทุนด้วยความระมัดระวัง

แหล่งที่มา/ต้นฉบับ :

แสดงความคิดเห็น

กดแชร์ตรงนี้